热门标签

皇冠开户平台:Đấu Trường Chân Lý: Riot loại bỏ “bài rác” Nunu Chiến Binh Rồng, làm lại Thượng Long trong 12.18

时间:2个月前   阅读:4

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Những sự điều chỉnh trong bản cập nhật ĐTCL 12.18 được cho là khá hợp lý khi nhắm trực tiếp đến các đội hình có sức mạnh vượt trội ở hiện tại.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả đầu mùa 7.5
 • Tin hot LMHT: Thực hư luồng thông tin GAM lẫn SGB đều trượt visa đi CKTG 2022???
 • Tin hot Choáng ngợp trước bộ skin fanart Yasuo Yone Long Hổ mang đậm phong cách tiên hiệp
 • Kể từ khi ĐTCL mùa 7.5: Vùng Nguyên Sinh được ra mắt, đội hình Nunu Chiến Binh Rồng trở thành một hiện tượng khi sở hữu tỉ lệ thắng cực kì cao. Với việc Ấn Chiến Binh Rồng giờ đây quá dễ để ghép, nên hầu hết các ván đấu người chơi đều gặp đội hình khó chịu này.

  Với lượng SMPT và Máu cộng thêm từ hiệu ứng Tộc Hệ, cộng thêm khả năng Hồi Phục và gây Sát Thương Chuẩn, Nunu trở thành một vị tướng không dễ để đối phó. Vị tướng 3 vàng này có thể “nuốt cả bản đồ” khi lên 3 sao và có những trang bị chuẩn, do đó cộng đồng mong muốn Riot phải nhanh chóng có động thái cân bằng.

  Pháo Thủ và Chiến Binh Rồng “lên bảng”

  Tất nhiên điều này khá dễ nhận thấy và Riot ngay lập tức đưa ra phương án giải quyết trong bản 12.18. Trong buổi giới thiệu phiên bản mới của sếp lớn ĐTCL, Riot Mortdog và Riot Kent, những đội hình mạnh mẽ trong bản hiện tại đều được nhắm đến.

  ,

  皇冠开户平台www.hg9988.vip)是皇冠官方开户平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

  ,

  Đầu tiên, khả năng gây Sát Thương thêm của Nunu (dựa trên chênh lệch Máu) bị giảm mạnh từ 33% còn 20%, điều đó khiến cho vị tướng khó nuốt chửng đối thủ như trước nữa. Ngoài ra, hiệu ứng của Chiến Binh Rồng cũng bị giảm nhẹ ở các mốc 6 và 8.

  Nunu Chiến Binh Rồng sẽ bớt “rác” hơn

  Pháo Thủ cũng là trường hợp tương tự khi Sát Thương ở mốc 4 và 6 bị giảm đáng kể, trong khi đó Aphelios tiếp tục bị giảm Tốc Độ Đánh, từ 0,75 còn 0,7. Hiệu ứng Cuồng Long ở mốc 6 bị giảm, nhắm trực tiếp đến đội hình Xayah Bang Hội và Shyvana.

  Ở chiều ngược lại, các tướng và đội hình SMPT được hưởng lợi trong 12.18. Với Pháp Sư thì được tăng hiệu ứng ở nhiều mốc còn Thượng Long một lần nữa được làm lại. Theo đó, Viên Thượng Long giờ đây sẽ tăng chất lượng theo cấp sao của tướng và có giá trị hơn trước, những mảnh trang bị và trang bị hoàn chỉnh sẽ xuất hiện sớm hơn. Để cân bằng lại điều này, Sát Thương Phép của Lux bị giảm ở 3 cấp không phải là điều khó hiểu.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Top những đội hình leo rank anti meta tại ĐTCL Mùa 7.5

  Thay đổi tỉ lệ quà của Viên Thượng Long

  Những sự điều chỉnh này sẽ tiếp tục được theo dõi trước khi tung ra trong phiên bản chính thức. Dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi và phiên bản ĐTCL 12.18 sẽ được cập nhật trên các máy chủ từ ngày 21/9.

  上一篇:皇冠管理端(www.99cx.vip):Bộ Tư pháp Mỹ muốn tham gia vụ kiện giữa Apple và Epic Games

  下一篇:Đánh bạc app(www.84vng.com):Giả thuyết mới giải thích vành đai tuyệt đẹp của Thổ tinh

  网友评论