热门标签

Telegram群组索引:Hành trình công lý: Hình ảnh quá khứ đáng xấu hổ của Hoàng (Việt Anh) và nhân tình

时间:1个月前   阅读:10

Telegram群组索引www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hành trình công lý tập 7 lên sóng VTV3 tối 24/10. Trong tập này, quá khứ của Hoàng và Hà đã được phơi bày một cách rõ ràng nhất. Đó là khi Tân, em trai Phương biết chuyện của anh rể nên đã lập tức đến nhà chị gái. Tại đây, Tân đã trách Phương mù quáng. Tân nói rằng Hoàng không xứng đáng với chị gái mình. Lúc này, anh cũng tiết lộ rằng Hoàng thực tế đã phản bội Phương từ lâu.

Phương chết lặng khi biết chồng đã phản bội mình từ 5 năm trước. Ảnh: chụp màn hình

Nghe tới đây, Phương như chết lặng, cô bắt em trai phải nói rõ ràng mọi chuyện. Và Tân kể rằng trong quá khứ, chính anh là người từng bắt gặp anh rể ngoại tình. 

Trong một chuyến đi du lịch, Tân đã gặp Hoàng tình tứ với Hà ở bể bơi. Cảnh quay Hoàng trao cho Hà nụ hôn, ngọt ngào như tình nhân khiến khán giả không khỏi nóng mắt.

Bị Tân phát hiện, Hoàng đã van xin em vợ giấu giúp mình mọi chuyện. Hoàng cũng hứa sẽ không qua lại với Hà nữa. Vì không muốn gia đình chị gái tan vỡ nên Tân đành im lặng suốt 5, 6 năm qua. Đáng nói, hình ảnh Hoàng trong cảnh hồi tưởng của Tân quá xấu xí và hèn hạ trong mắt người xem, khiến khán giả càng thêm "sụp đổ hình tượng" về nam chính.

Hình ảnh Hoàng ngoại tình trong quá khứ khiến khán giả càng thêm thất vọng về nam chính. Ảnh: Chụp màn hình

Về phần Phương, sau khi biết được sự thật này, cô vô cùng đau khổ. Điều khiến Phương cay đắng hơn, là mẹ chồng cô đã biết mọi chuyện suốt những năm qua, nhưng bà dung túng, che giấu cho con trai mình. Cảnh quay Phương hét vào mặt mẹ chồng, hỏi rằng bà có hiểu nỗi đau bị phản bội nó kinh khủng, đau đớn đến nhường nào hay không làm khán giả càng thêm xót xa cho Phương.

Trong cơn tức giận, Phương đã lái xe bỏ đi. Lúc này, Quân là người ở bên để động viên cô. Sau những chuyện mà Hoàng đã gây ra, hình ảnh người bạn thân tận tâm, tận tình của Quân lại ghi điểm trong lòng khán giả.

Quân là người ở bên động viên Phương. Ảnh: Chụp màn hình

Đón xem Hành trình công lý tập 8 lên sóng tối nay trên VTV3.

上一篇:欧博电脑版:金融海啸 无损好心情 赌王宴群雌贵翅照食

下一篇:大运河天津段央视精彩亮相

网友评论