热门标签

新2代理网址:Cô gái có râu trở thành nhà hoạt động xã hội chống bắt nạt

时间:3周前   阅读:4

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Lớn lên ở Vương quốc Anh, Harnaam Kaur bị bắt nạt không ngừng vì có râu.

Harnaam Kaur kể: "Tôi là một con vịt xấu xí trong nhóm bạn của tôi. Tôi nhớ mình đã từng bị nhiều người khác nhau bắt nạt trong giai đoạn đi học.

Những kẻ bắt nạt đã khiến cuộc sống của tôi trở thành địa ngục trần gian mỗi ngày. Tôi không thể tận hưởng cuộc sống học sinh, tôi đã không đạt được nhiều thành tích khi còn ngồi trên ghế nhà trường vì tất cả những sự bắt nạt mà tôi đã từng phải đối mặt".

Harnaam Kaur, 31 tuổi, bắt đầu mọc râu khi còn ở tuổi vị thành niên do mắc hội chứng buồng trứng đa nang. Cô gái trẻ từng cố gắng tẩy lông nhưng việc này đã làm tổn thương da của cô rất nhiều.

Cô gái người Anh kể lại: "Tôi từng tẩy lông mặt, nhổ lông, cạo râu mỗi ngày và tôi thậm chí còn sử dụng kem tẩy lông. Da của tôi trở nên rất thô ráp, đóng vảy và bị rách khi tôi tẩy lông".

Harnaam Kaur (Ảnh: Instagram).

Sự chán nản về ngoại hình đã khiến Harnaam Kaur bắt đầu tự làm hại bản thân và Kaur từng nghĩ đến việc tự tử.

Harnaam bày tỏ: "Tôi đã nghĩ về tất cả những năng lượng tiêu cực và sức mạnh thực sự cần có để kết thúc cuộc sống của chính mình.

Tôi quyết định biến tất cả năng lượng tiêu cực đó thành năng lượng tích cực và nhận ra rằng tôi muốn sống một cuộc sống hạnh phúc. Tôi quyết định để râu và chấp nhận cơ thể của mình theo cách mà nó được hình thành".

Bây giờ Harnaam Kaur là một nhà hoạt động chống việc bắt nạt và kêu gọi sự tự tin về cơ thể, Kaur hoàn toàn chấp nhận vẻ ngoài độc đáo của mình và cô hy vọng, cô có thể khuyến khích những người khác làm điều tương tự.

Harnaam Kaur nói: "Tôi cảm thấy rằng vẻ ngoài của mình truyền sức mạnh để tôi bước ra thế giới. Tôi muốn có một cái nhìn đa dạng về vẻ đẹp.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tôi tin rằng chúng ta không thể dán nhãn điều gì là hoàn hảo trong xã hội ngày nay vì mọi người đều khác nhau. Thật đẹp khi thấy mọi người chấp nhận con người của họ bất kể họ trông như thế nào".

Và mặc dù có râu nhưng Kaur luôn cố gắng để tôn lên vẻ nữ tính của mình.

Cô nói: "Tôi cho phép mình mua những bộ váy đẹp, trang điểm và làm móng. "Tôi là một phụ nữ có bộ râu và tôi hoàn toàn chấp nhận điều đó".

Là một diễn giả truyền cảm hứng, Kaur thường xuyên chia sẻ hình ảnh tích cực của mình trên trang Instagram của cô. Hiện trang Instagram cá nhân của Harnaam Kaur có gần 170.000 lượt theo dõi.

Harnaam Kaur nói: "Tôi cầu nguyện rằng những người theo dõi tôi sẽ đều trở nên tự tin và mạnh mẽ. Tôi tin tưởng là họ sẽ thấy rằng, vẻ đẹp không chỉ nằm ở bên ngoài mà còn là vẻ đẹp nội tâm bên trong mỗi người".

Harnaam Kaur bị chê cười, bắt nạt vì có bộ râu rậm (Ảnh: Instagram).

Harnaam Kaur hiện cũng đã trở thành một nhà hoạt động vì hội chứng buồng trứng đa nang. Cô thường chia sẻ về hành trình của mình khi mắc hội chứng buồng trứng đa nang và những thay đổi trong cơ thể.  

Harnaam được mệnh danh là "người ủng hộ cơ thể và truyền cảm hứng". Cô xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông và cô gái 9X bày tỏ, cô hy vọng rằng những nỗ lực của cô ấy đang đồng thời cải thiện cuộc sống của những người mắc hội chứng buồng trứng đa nang.

Harnaam Kaur trở thành người có những hoạt động tích cực trong xã hội (Ảnh: Instagram).

Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của buồng trứng phụ nữ. Nhiều phụ nữ mắc phải hội chứng này có thể bị kinh nguyệt không đều, tăng cân, mụn trứng cá và mọc lông nhiều.

Vào mùa hè vừa qua, Harnaam Kaur đã tổ chức một khóa học cho những người bị PCOS. Cô giải thích: "Tôi biết là có rất nhiều người phải vật lộn với chứng bệnh này. Vì thế tôi nghĩ rằng, sẽ là không công bằng khi tôi không lên tiếng và để nhiều người cũng rơi vào hoàn cảnh khó khăn như tôi".

Harnaam Kaur nói, cô ấy đã và đang sử dụng nền tảng của mình để hướng dẫn, chia sẻ với mọi người và giúp họ chấp nhận bản thân. Harnaam bày tỏ, khi có thể nói ra sự thật, chia sẻ và kết nối với những người khác, đó sẽ là cảm giác rất tuyệt vời.

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

上一篇:xsmb cặp(www.84vng.com):猪饲料价格逼近普通大米,养殖户心态崩了

下一篇:chơi phỏm online(www.84vng.com):联博以太坊(www.326681.com)_Web3.0打开去中央应用大门

网友评论