热门标签

Telegram营销:Sản phụ lúc lâm bồn vẫn gắng trang điểm để chào đón con yêu

时间:4周前   阅读:7

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Để quên đi thời khắc sinh nở đầy mệt mỏi và ám ảnh, nhiều chị em lên bàn đẻ vẫn cố gắng trang điểm đẹp lung linh để chụp ảnh kỷ niệm giây phút có 1-0-2 này.

  • Lịch âm 5/11 - Tra cứu lịch âm hôm nay thứ 7 ngày 5/11/2022 là ngày tốt hay xấu?  
  • Bị người mình yêu từ chối lời cầu hôn, chàng trai có phản ứng gây ngỡ ngàng  
  • Cách tra cứu phạt nguội nhanh nhất trên điện thoại và máy tính  

Với bất cứ người phụ nữ nào đã trải qua hành trình vượt cạn đều nhận rõ một điều: Sinh con là khoảnh khắc đau đớn, mệt mỏi và bề bộn nhất. Bởi thời điểm này, chị em đang dường như quên hết mọi thứ xung quanh mà chỉ quan tâm duy nhất tới những cơn chuyển dạ và rặn đẻ sao cho mẹ tròn con vuông.

Tuy nhiên, khác với nhiều thai phụ đi đẻ khác, nhiều mẹ bầu hiện nay nay khi đi đẻ đã trở nên rất quyến rũ với xu hướng trang điểm đẹp tựa bà hoàng trên bàn đẻ.

Nhiều thai phụ khi nằm trên bàn đẻ vẫn cố gắng trang điểm (Ảnh minh họa)

Nhiều mẹ bầu cho biết, trước ngày chuyển dạ, họ vẫn thường làm đẹp như tẩy lông, cắt tóc. Thậm chí trước khi lên bàn đẻ, họ vẫn cố gắng trang điểm cho khuôn mặt thật đẹp vì muốn bản thân hoàn thiện nhất trong những khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời mình.

Thậm chí nhiều thai phụ khi nằm trên bàn đẻ vẫn cố gắng trang điểm. Ngoài muốn trông đẹp hơn, xinh xắn hơn trong ảnh phút đón con yêu chào đời, việc trang điểm còn giúp họ hạn chế được vẻ mặt ốm yếu, kiệt sức và mệt mỏi sau khi vừa vượt cạn xong.

Thai phụ nổi tiếng nhất từng dành 2 tiếng rưỡi để trang điểm khi chờ sinh con phải kể tới blogger làm đẹp Alexis Jayda (California). Thậm chí bà mẹ trẻ này đã ghi lại đoạn video hướng dẫn trang điểm cho các thai phụ khác trong khi đi đẻ.

Blogger làm đẹp Alexis Jayda (California) trang điểm trước khi lên bàn đẻ.

Được biết đến ngày sinh, thai phụ ở California này thường xuyên nhận được báo động giả từ các cơn đau bụng nhưng đứa bé vẫn chưa sẵn sàng chào đời. Do đó, cô càng có thêm nhiều thời gian để trang điểm.

,

Telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram营销包括Telegram营销、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hay nữ chuyên gia trang điểm Alaha Karimi ở New York năm 2016 đã từng gây sốt vì 3 bức ảnh trang điểm trước giờ sinh mà cô chia sẻ. Sản phụ Alaha này còn cho biết, khi cô tập trung vào việc trang điểm nên đã quên đi các cơn co thắt khi đau đẻ 10 tiếng đồng hồ.

Chuyên gia trang điểm Alaha Karimi ở New York vẫn trang điểm xinh đẹp khi đón con yêu chào đời.

Lên bàn chờ sinh, thai phụ có nên trang điểm?

Hiện nay rất nhiều chị em cho rằng lên bàn chờ sinh, thai phụ nên trang điểm nhẹ nhàng để những khoảnh khắc ý nghĩa khi đi đẻ sẽ càng thêm đáng nhớ. Lúc đó sản phụ sẽ trông lung linh hơn trong thời khắc đón con yêu chào đời.

Tuy nhiên, nhiều người lại có ý kiến không nên trang điểm lúc lâm bồn bởi sau sinh để em bé da kề da với mẹ mà dính phấn trang điểm sẽ không tốt cho trẻ sơ sinh.

Các thai phụ muốn xinh đẹp hơn có thể tô một chút màu môi để gương mặt thêm tươi tắn cũng như vẽ đơn giản đôi chân mày để có thần sắc hơn (Ảnh minh họa)

Nói chung việc bà bầu trang điểm khi đi đẻ có nên hay không vẫn là quyết định dựa trên quan điểm của mỗi mẹ bầu. Mặc dù vậy nếu muốn trang điểm, sản phụ chỉ cần chú ý lựa chọn sản phẩm makeup thật an toàn, cần tránh những sản phẩm trang điểm có chứa retinoids hoặc axit salicylic.

Các thai phụ muốn xinh đẹp hơn có thể tô một chút son môi để gương mặt thêm tươi tắn cũng như vẽ đơn giản đôi chân mày để có thần sắc hơn.

Cô gái 18 tuổi hẹn hò với người đàn ông 51 tuổi: Tôi không thể sống thiếu anh ấy!

theo Phụ nữ Việt Nam

,

Telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组索引包括Telegram中文群组索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:ETH博彩游戏:男行抢9旬妇1000元 搭计程车落跑「钱没了一半」

下一篇:Tình duyên Cường Seven: Yêu toàn mỹ nhân đình đám, từ Chi Pu đến Top 5 Hoa hậu Việt Nam

网友评论