热门标签

Telegram分享群组(www.tel8.vip):Song Hye Kyo: 'Tôi đã già'

时间:2个月前   阅读:4

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khi phim The Glory ra mắt hồi cuối năm 2022 đến nay, minh tinh 42 tuổi nhận nhiều bàn tán về ngoại hình. Không ít khán giả cho rằng cô "xuống sắc, già đi trông thấy".

    Song Hye Kyo 'lột xác' trong phim mới

Hye Kyo (tóc ngang vai) trong "The Glory". Video: Netflix

Trên tạp chí Elle số tháng 2, Hye Kyo cho biết nhân vật cô đóng - Moon Dong Eun - là người phụ nữ vất vả, khổ cực, từ nhỏ bị bạo hành, luôn sống trong thù hận. Vì vậy, tạo hình của cô trong phim không thể đẹp đẽ, tươi sáng. Người đẹp nói: "Tôi nghe có khán giả bảo tôi già, đương nhiên tôi đã già đi".

Trong lần phỏng vấn, Song Hye Kyo vài lần tự nhận cô là "người có tuổi", không thích đến nơi ồn ào náo nhiệt. Người đẹp cho biết khi gặp áp lực, cô thường chơi với cún cưng, cùng bạn bè nghe nhạc, uống rượu vang, trò chuyện. Tận hưởng thiên nhiên cũng là cách Song Hye Kyo trút bỏ phiền muộn.

    Song Hye Kyo: 'Tôi đã già'

Hye Kyo làm mẫu tạp chí. Video: Elle Korea

Khi được hỏi kiếp sau có muốn làm Song Hye Kyo nữa không, diễn viên đáp: "Không, tôi đã làm Song Hye Kyo một lần, nếu có kiếp sau tôi muốn có trải nghiệm khác, sống cuộc đời khác".

Trải qua thăng trầm trong sự nghiệp, đến nay, Song Hye Kyo cảm thấy câu nói có sức mạnh lớn nhất với cô là "Thời gian sẽ giải quyết tất cả". Đối với một số sự việc, cô chọn im lặng, để thời gian chữa lành.

Phim The Glory đánh dấu sự "lột xác" của minh tinh, khi cô lần đầu đóng phim đề tài báo thù, câu chuyện u ám. Người đẹp cho biết còn những nuối tiếc nhưng khi xem lại tác phẩm, cô hài lòng vì đã làm hết sức. Diễn viên vui vì được nhiều khán giả đánh giá tích cực diễn xuất.

Song Hye Kyo gia nhập làng giải trí từ năm 14 tuổi với vai trò người mẫu ảnh. Cô nổi tiếng ở châu Á qua nhiều phim như Trái tim mùa thu (2000), Người thừa kế khách sạn (2001), Một cho tất cả (2003), Ngôi nhà hạnh phúc (2004), Thế giới họ đang sống (2008), Ngọn gió đông năm ấy (2013), Hậu duệ mặt trời... Song Hye Kyo từng hẹn hò Lee Byung Hun, Hyun Bin. Người đẹp kết hôn với tài tử Song Joong Ki năm 2017, ly dị sau hai năm cưới.

Như Anh

上一篇:新2会员注册(www.m10086.vip)

下一篇:game Tài Xỉu(www.vng.app):Chìm trong giá rét, miền Bắc đến Hà Tĩnh có nền nhiệt rất thấp

网友评论