热门标签

欧博官网手机版:Tình báo Hàn Quốc tiết lộ sở thích đặc biệt của con gái ông Kim Jong-un

时间:2周前   阅读:3

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và con gái Kim Ju-ae (Ảnh: Reuters).

Trong cuộc họp với các nhà lập pháp hôm 7/3, Cơ quan Tình báo quốc gia Hàn Quốc (NIS) cho biết, Kim Ju-ae, con gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, không đăng ký theo học tại bất kỳ cơ sở giáo dục chính thức nào và đang học tại nhà.

Cơ quan tình báo Hàn Quốc tiết lộ sở thích của con gái nhà lãnh đạo Triều Tiên là cưỡi ngựa, trượt tuyết và bơi lội.

Theo NIS, họ có thông tin rằng Kim Ju-ae "cưỡi ngựa rất giỏi" và ông Kim Jong-un hài lòng với điều đó.

NIS nói rằng Kim Ju-ae có anh trai và em, nhưng chưa rõ là em gái hay trai.

,

欧博官网手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网手机版开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trước đó, hình ảnh do truyền thông nhà nước Triều Tiên đăng tải cho thấy, một con ngựa trắng thuộc sở hữu của Kim Ju-ae đã tham gia vào lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội Triều Tiên hôm 8/2.

Khi xuất hiện, con ngựa trắng đã được kênh truyền hình trung ương Triều Tiên gọi là "chú ngựa được ưa thích nhất" bởi "con gái yêu quý" của Chủ tịch Kim Jong-un.

Ngựa trắng của con gái ông Kim Jong-un tham gia duyệt binh tại Triều Tiên (Ảnh: Yonhap).

Năm ngoái, nhà lãnh đạo Kim Jong-un lần đầu công khai hình ảnh con gái 10 tuổi trước công chúng. Từ đó tới nay, con gái ông Kim Jong-un thường xuyên xuất hiện cùng cha trong các sự kiện quan trọng, bao gồm vụ phóng thử tên lửa tại Triều Tiên. Kim Ju-ae cũng xuất hiện trong mẫu thiết kế tem mới của Triều Tiên.

Một số chuyên gia cho rằng việc liên tục đưa con gái tham gia các sự kiện trong thời gian gần đây có thể là một động thái chuẩn bị cho người kế cận của ông Kim Jong-un. Tuy nhiên, nhận định này đã gây ra nhiều tranh luận khi các nhà lãnh đạo Triều Tiên từ trước đến nay chưa bao giờ trao lại chức vụ cho phụ nữ.

Giới phân tích cũng nhận định, việc công bố con gái nhà lãnh đạo có thể là thông điệp của Triều Tiên với thế giới nhằm làm mềm mại hình ảnh của Bình Nhưỡng và xây dựng hình tượng ông Kim Jong-un như một người cha tận tâm.

上一篇:怎样打三公十打九赢(www.eth108.vip):2022年中秋小长假盘点

下一篇:Hướng dẫn tải ĐTCL PBE và đăng ký tạo tài khoản

网友评论