热门标签

足球胜负预测:Bí thư Hà Nội biểu dương huyện GPMB xong, bay flycam ghi nhận hiện trạng

时间:1周前   阅读:2

Chiều 14/3, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng - Trưởng Ban Chỉ đạo Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô đã chủ trì làm việc với ban chỉ đạo triển khai dự án trên địa bàn TP Hà Nội.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đinh Tiến Dũng ghi nhận, đánh giá cao sự vào cuộc trách nhiệm, kết quả triển khai dự án, nhất là kết quả công tác giải phóng mặt bằng của ban chỉ đạo thực hiện dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 4 trên địa bàn TP Hà Nội và ở các quận, huyện.  

Ông Dũng nêu rõ, đây là dự án trọng điểm quốc gia, trong quá trình thực hiện, thành phố đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị.

Khi thực hiện phải vào cuộc đồng bộ, trách nhiệm cao, tăng cường hợp tác, phối hợp, không được để xảy ra sai sót, đặc biệt là không được để thất thoát, lãng phí, tham nhũng.

Nếu để xảy ra sai sót đến mức phải xử lý mà không tự phát hiện được thì bí thư, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra quận ủy, huyện ủy cũng phải chịu trách nhiệm.

,

足球胜负预测www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bí thư Thành ủy Hà Nội lưu ý các quận, huyện tiếp tục xác định rõ mục tiêu là bố trí nơi ở mới cho các hộ thuộc diện tái định cư ở địa điểm đất đấu giá. Khi thực hiện các chính sách đền bù, hỗ trợ, phải bảo đảm quyền, lợi ích chính đáng và vận dụng tối đa theo quy định cho người dân; bảo đảm khách quan, công khai, minh bạch, công bằng.

Trong quá trình thực hiện, lãnh đạo các quận, huyện sát sao với công việc tại cơ sở, tăng cường kiểm tra, giám sát, chú ý bảo đảm đúng quy định pháp luật trong xác định nguồn gốc và diện tích đất ở.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng phát biểu tại cuộc làm việc (Ảnh: Thanh Hải).

Ông Đinh Tiến Dũng cũng biểu dương các địa phương có những cách làm chủ động, sáng tạo, hiệu quả như huyện Đan Phượng, sau khi giải phóng mặt bằng, cùng với việc lập hồ sơ, còn tổ chức quay phim bằng flycam ghi nhận hiện trạng làm căn cứ để quản lý, xử lý vi phạm.

Đối với việc lựa chọn nhà thầu cho dự án thành phần, quá trình thực hiện phải đúng các quy định, lựa chọn nhà thầu có năng lực thực sự.

Ông Dũng nhấn mạnh, vấn đề mỏ vật liệu để bảo đảm nguồn phục vụ dự án rất quan trọng, khi thực hiện phải vừa bảo đảm trữ lượng các mỏ, vừa bảo đảm năng lực khai thác. 

上一篇:新2足球网(www.sd2828.vip)

下一篇:bet365正网:Như Xuân đẩy mạnh xuất khẩu lao động

网友评论